Asset Publisher

Trường TH Hoàng Quế tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

Trường TH Hoàng Quế tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10 /2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016- 2017. Nhằm triển khai tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học; Giáo dục cho các em biết giữ gìn sức khoẻ, biết bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, thường xuyên phù hợp với lứa tuổi của các em; Hôm nay, sáng ngày 12 tháng 11 năm 2016 trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016"

            Trong ngày hội, các em được tham gia vào nhiều hoạt động có ý nghĩa và mang thông điệp tuyên truyền, giáo dục vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Mở đẩu là các tiết mục văn nghệ, những tiết mục văn nghệ đặc sắc; Tiếp theo học sinh được tham gia các phần thi: Tìm hiểu kiến thức, bình tranh, thi thực hành rửa tay bằng xà phòng, thi dọn nhà vệ sinh…. Được sự đồng thuận và chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, tất cả các hoạt động đều diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt, được các em học sinh tham gia một cách nghiêm túc và đầy thích thú.

             "Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016" là chương trình bổ ích và có ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Qua "Ngày hội vệ sinh trường học", Trường TH Hoàng Quế muốn gửi tới tất cả mọi người thông điệp "Vì sức khoẻ và vẻ đẹp của chúng ta, hãy làm tốt hơn vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng góp một phần nhỏ trong việc giữ môi trường xanh - sạch - đẹp". Hãy chung tay tiết kiệm bảo vệ nguồn nước sạch vì cuộc sống của chính mình.

Một số hình ảnh trong ngày hội: