Asset Publisher

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức hội thi: ”Tìm hiểu lịch sử” (21/12/2013)

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức hội thi: ”Tìm hiểu lịch sử” (21/12/2013)

Tham gia hội thi là các gương mặt đại diện cho các khối lớp đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử" cấp chi đội. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các cổ động viên, hai đội chơi đã trải qua 3 phần thi đặc sắc với nội dung tập trung tìm hiểu về các đặc trưng văn hóa, các nhân vật, sự kiện, di tích lịch sử tiêu biểu.

 

Chiều ngày 21/12/2013 Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức hội thi: ”Tìm hiểu lịch sử”.
Tham gia hội thi là các gương mặt đại diện cho các khối lớp đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử” cấp chi đội. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các cổ động viên, hai đội chơi đã trải qua 3 phần thi đặc sắc với nội dung tập trung tìm hiểu về các đặc trưng văn hóa, các nhân vật, sự kiện, di tích lịch sử tiêu biểu.
            Hội thi đã thổi vào các em tham gia cũng như các em học sinh trong toàn tường tình yêu, lòng tự hào dân tộc, lòng ham thích tìm hiểu lịch sử Việt Nam. Và để kết cho bài viết này, tôi xin mượn một lời học sinh trong đội “Chúng con tham gia hội thi không phải để giật giải mà để các bạn học sinh, những thế hệ tương lai của đất nước thêm yêu lịch sử, thêm tự hào về dân tộc Việt Nam – một dân tộc anh hùng”.
            Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của cuộc thi: