Asset Publisher

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức Lễ tồng kết năm học 2013-2014

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức Lễ tồng kết năm học 2013-2014

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, ngày 28/05/2014, Trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013–2014.
Tham dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện ban thường vụ Đoàn xã Hoàng Quế cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cha mẹ học sinh và hơn 500 học sinh toàn trường.


 

Thầy Vũ Đình Cừ - Hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng học sinh đạt giải cấp huyện, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cho các lớp

          Năm học 2013 – 2014, Trường Tiểu học Hoàng Quế tiếp tục thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, nhân cách và kĩ năng sống cho học sinh. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phong trào thi đua "Xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực"; "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và có mặt được nâng cao. 14 học sinh đạt các giải trong các cuộc thi và giao lưu cấp huyện. 200 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 213 học sinh tiên tiến. Đặc biệt trong cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" Cô giáo Nguyễn Thị Hòa đạt giải nhất toàn quốc.

        Tại buổi lễ tổng kết, trường đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trị giá trên ba mươi triệu đồng.

         Sau buổi lễ tổng kết là lễ bàn giao thiếu niên, nhi đồng về địa bàn dân cư sinh hoạt hè.

           Buổi lễ Lễ tổng kết đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh với các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng. Một kì nghỉ hè hứa hẹn nhiều điều bổ ích và lý thú,

    Học sinh lớp 5 phát biểu cảm nghĩ khi sắp phải xa mái trường

                                                                                           CTV: Mạc Thế Vinh