CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC “LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN” NĂM HỌC: 2016-2017

Sáng ngày 08/4/2017, hòa trong không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), tại Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Quế đã tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên" cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thanh, Phạm Thị Thảo.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có  ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Quế luôn quan tâm công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của tập thể Chi bộ, sự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân, quần chúng ưu tú Lê Thị Thanh, Phạm Thị Thảo đã vinh dự trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Quế  đã long trọng tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên" theo đúng nghi thức quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Đảng ủy xã Hoàng Quế. Tham dự buổi lễ có đồng chí (VD….. - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Quế) cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

"Lễ kết nạp Đảng viên" cho quần chúng Lê Thị Thanh, Phạm Thị Thảo đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Quế trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của "Lễ kết nạp Đảng viên" cho quần chúng Lê Thị Thanh, Phạm Thị Thảo:

Toàn cảnh buổi "Lễ kết nạp Đảng viên"

Đồng chí Vũ Đình Cừ – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí: Lê Thị Thanh và Phạm Thị Thảo

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ