Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Được sự nhất trí, chỉ đạo của công đoàn ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều; Chi bộ nhà trường, ngày 21/8/2017, Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ thị xã Đông Triều, phụ trách khối giáo dục. Về phía nhà trường có đồng chí Vũ Đình Cừ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong đơn vị.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ thị xã Đông Triều, phụ trách khối giáo dục phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên.

Đại hội đã sáng suốt bầu được BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hằng  Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Hằng được bầu là Chủ tịch công đoàn,

Đồng chí Trần Thị Hằng được bầu là Ủy viên công đoàn,

Đồng chí Phạm Thị Thảo được bầu là Ủy viên công đoàn.

Với đội ngũ BCH trẻ, nhiệt tình có năng lực, hi vọng sẽ tạo khối đoàn kết trong tổ ấm công đoàn và đưa phong trào công đoàn trường Tiểu học Hoàng Quế ngày một phát triển.

BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều, cấp ủy - Chi bộ nhà trường, sự chuẩn bị công phu và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn, đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Vũ Đình Cừ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tập thể CBGV - nhân viên nhà trường

NGƯỜI VIẾT                                                                                                                                                                 Trần Thị Tuyết Nhung