Ngày 26/3/2018, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe".

Ngày hội được diễn ra sôi động hào hứng với các nội dung: Nghi lễ chào cờ, văn nghệ chào mừng, Ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, Thi nghi thức Đội, đồng diễn thể dục, ….

Sau lễ khai mạc Ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh... Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, thiếu niên, nhi đồng và ôn lại truyền thống  xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho đất nước.

Với phần thi Nghi thức đội đối với khối lớp 4, 5 Bằng sự nhiết tình trách nhiệm cố gắng tập luyện của

các thầy cô giáo và các em học sinh  hội thi đã thành công tốt đẹp và tìm ra những chi đội  xuất sắc.

Một số tiết mục múa hát tập thể và đồng diễn thể dục của các em học sinh

Ngày hội thi nghi thức đội và múa hát tập thể thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết                       thực góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng tổng kết hội thi