Trường Tiểu học Hoàng Quế Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019.

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/09/2018 Trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018-2019 với sự tham dự của đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo của các thôn xã Hoàng Quế, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Hoàng Quế , Đại diện Hội CMHS của các lớp cùng các thầy cô giáo và 729 em học sinh.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thầy và trò Trường Tiểu học Hoàng Quế mừng vui chào đón 165 gương mặt tươi vui, phấn khởi vào lớp 1. Lễ đón học sinh đầu cấp diễn trong không khí vui tươi và trang trọng.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học  2018-2019

Niềm vui hân hoan trên gương mặt các em học sinh thân yêu

Thầy Phạm Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường Gióng hồi trống khai giảng năm học mới

.Đ/c Ngô Thị San – Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Quế tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Ngô Thị San – Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Quế tặng quà cho học sinh nghèo.

Thầy Phạm Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường TH Hoàng Quế

Buổi lễ Khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Hoàng Quế đã diễn ra thành công tốt đẹp.