Trường Tiểu học Hoàng Quế tưng bừng tổ chức “ Lễ hội trăng rằm”

Trong không khí rộn ràng của Tết Trung thu, ngày 3/10/2017, Trường Tiểu học Hoàng Quế tưng bừng tổ chức" Lễ hội trăng rằm".

Tới dự " Lễ hội trăng rằm" cùng với các em có thầy Phạm Văn Lượng – Hiệu trưởng nhà trường, Bà: Ngô Thị Thu Hương  – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, Ông: Nguyễn Bá Lý – Bí thư chi Đoàn xã Hoàng Quế; cùng các thầy cô giáo trong BGH,các thầy cô giáo nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Quế.

"Lễ hội Trăng rằm" được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi nổi hơn là tiết mục múa lân sư rồng hoành tráng. Tiếp theo là phần thi chấm mâm ngũ quả của các lớp. Trung thu trọn vẹn hơn khi các em được nhận những món quà từ chính quyền địa phương, các tổ chức XH, các nhà hảo tâm và các bậc phụ huynh.

Ngày hội " Lễ hội Trăng rằm" đã khép lại trong không khí vui tươi của tiếng cười và sự ấm áp của tình yêu thương.

Đ/c Phạm Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh nghèo

Phần thi thuyết trình mâm cỗ trung thu của học sinh

Màn rước đèn trung thu của các em học sinh

Mâm ngũ quả dự thi của các lớp