Xuất bản thông tin

“Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ” tại Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế.

“Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ” tại Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế.

Sáng ngày 26-3. Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể cùng một số trò chơi dân gian.

            Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Liên Đội trường tiểu học Hoàng Quế năm học 2015-2016.

            Căn cứ vào kế hoạch số 08- KH/ ĐTN- ĐT của Thị Đoàn Đông Triều, Hướng dẫn tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2016).  

            Sáng ngày 26-3. Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể cùng một số trò chơi dân gian.

           Ngày hội có sự phối kết hợp của các đoàn thể trong và ngoài nhà trường và được diễn ra sôi động với các nội dung: Nghi lễ chào cờ, văn nghệ chào mừng, Ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, đồng diễn thể dục, thi nghi thức Đội, Thi TDNĐ, tổ chức các trò chơi dân gian….

           Sau lễ khai mạc Ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh... Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, thiếu niên, nhi đồng và ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho đất nước.

          Với phần thi Nghi thức đội đối với khối lớp 4,5 và thi múa hát tập thể đối với khối lớp 1,2,3. Bằng sự nhiết tình trách nhiệm cố gắng tập luyện của các thầy cô giáo và các em học sinh  hội thi đã thành công tốt đẹp và tìm ra những sao nhi và chi đội  xuất sắc. Kết quả  giải nhất thuộc về các chi đội và sao nhi 1D, 2E, 3D, 4C, 5D.

          Giải nhì thuộc về các chi đội và sao nhi: 4A, 4D, 1C, 2B, 3A. Trong hội thi còn lựa chọn ra 4 bạn đạt giải chỉ huy đội xuất sắc đại diện cho chi đội: 5D, 4C, 4A, 4D.

          Trong ngày hội còn một phần thi hết sức sôi động và hào hứng đối với các em học sinh là phần thi kéo co kết quả giải nhất thuộc về các lớp: 1B, 2D, 3D, 4C, 5B.

          Ngày hội thi nghi thức đội và múa hát tập thể thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.  

  Một số hình ảnh của hội thi.