Xuất bản thông tin

Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Bính Thân, ngày 05/3/2016 Công đoàn Trường Tiểu học Hoàng Quế phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu - rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường. Đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình.

          Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Bính Thân, ngày 05/3/2016 Công đoàn Trường Tiểu học Hoàng Quế phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu - rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường. Đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình. 

          Tại buổi gặp mặt đ/c Trần Thị Tuyết Nhung – CTCĐ ôn lại truyển thống ngày Quốc tế phụ nữ.

           Đ/c Vũ Đình Cừ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu sâu sắc, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị Dâu, Rể đã tạo điều kiện giúp đỡ chồng - vợ trong công việc và cuộc sống, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các gia đình để CBGV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cơ quan, "giỏi việc trường - đảm việc nhà".

          Thay mặt các chàng Rể và nàng Dâu của nhà trường, anh Phạm Thành An  đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho nhà trường, để bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình.

           Buổi gặp mặt các "dâu hiền – rể thảo" của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình "các tế bào quan trọng của xã hội". Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

* Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt: