Xuất bản thông tin

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong toàn ngành giáo dục thị xã Đông Triều nói chung và chị em phụ nữ trường Tiểu học Hoàng Quế nói riêng hướng tới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng . Chiều nay, ngày 8/3/2019. BCH Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Quế đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm

         Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Văn Lượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Anh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Mạc Thế Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trần Thị Hằng – BCH công đoàn, đồng chí Trần Văn Hòa – Trưởng Ban đại diện CMHS và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể CBGV-NV là nữ đoàn viên nhà trường có mặt đông đủ.

         Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Thị Hằng - BCH công đoàn nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của chị  em phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trường Tiểu học Hoàng Quế nói riêng trong thời kỳ đẩy mạnh CNH  -HĐH đất nước. Qua đó tạo sức mạnh và niềm tin cho nữ CBGV-NV hăng hái thi đua công tác, tích cực học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò, vị thế của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển đất nước.

       Tới dự và phát biểu tại buổi tọa đàm với chị em đoàn viên nữ công đoàn nhà trường đồng chí Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em và có những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời đồng chí luôn mong mỏi chị em hãy phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, của người phụ nữ làm trong ngành giáo dục nói chung luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động; Giỏi việc trường - đảm việc nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người cao cả, là niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.