Xuất bản thông tin

Nguyễn Thị Hòa - TH Hoàng Quế đạt giải Nhất cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Nguyễn Thị Hòa - TH Hoàng Quế đạt giải Nhất cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Liên tục được nhận giấy khen về giảng dạy trong các năm học vừa qua, mới đây, cô giáo Nguyễn Thị Hòa (giáo viên Trường tiểu học Hoàng Quế, tỉnh Quảng Ninh) xuất sắc giành giải Nhất toàn quốc cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do báo Tuổi Trẻ, Trung ương Đoàn và Bộ Giáo dục - đào tạo phối hợp tổ chức từ cuối tháng 5-2013 đến giữa tháng 10-2013.

                Liên tục được nhận giấy khen về giảng dạy trong các năm học vừa qua, mới đây, cô giáo Nguyễn Thị Hòa (giáo viên Trường tiểu học Hoàng Quế, tỉnh Quảng Ninh)  xuất sắc giành giải Nhất toàn quốc cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do báo Tuổi Trẻ, Trung ương Đoàn và Bộ Giáo dục - đào tạo phối hợp tổ chức từ cuối tháng 5-2013 đến giữa tháng 10-2013.

 

         Đ/c Nguyễn Thị Hòa (đứng thứ 2 từ bên trái sang)  nhận bằng khen

Trong niềm vui lớn, cô giáo Nguyễn Thị Hòa chia sẻ: "Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh không chỉ dành cho học sinh, sinh viên mà dành cho mọi lứa tuổi nên tôi quyết định tham gia và nỗ lực hết mình. Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tài sản vô giá của dân tộc. Tôi ngưỡng mộ Người ở sự trong sáng mẫu mực, tình yêu đất nước bất diệt, lòng nhân ái, sự hi sinh, ý chí kiên cường, trí tuệ lớn và tầm nhìn xa".

Là Giáo viên dạy giỏi – Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở… Nhưng với cô, có lẽ phần thưởng mà cô trân trọng nhất là tình cảm yêu quý, sự tin tưởng, tín nhiệm của đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh.

      Những ngày trọng đại đối với ngôi trường Tiểu học Hoàng Quế trong tháng 11 đang đến thật gần. Chúc cho cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục chắp thêm nhiều đôi cánh ước mơ…….