Xuất bản thông tin

Sáng 26 tháng 3 năm 2013, Chi Đoàn - Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức Ngày hội với chủ đề " Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ "

Sáng 26 tháng 3 năm 2013, Chi Đoàn - Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức Ngày hội với chủ đề " Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ "


     Tham dự có đồng chí Trần Thị Hợp - Phó Bí thư chi bộ nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh, các đơn vị Đoàn kết nghĩa, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em thiếu niên nhi đồng trong toàn trường.

Mở màn là tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em giáo sinh biểu diễn.

  Đồng chí Mạc Thế Vinh- Bí thư Đoàn trường đã lên ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chi Minh và tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày 26- 3. Đồng chí đã nêu rõ trong thời gian vừa qua chi đoàn đã luôn năng động, xung kích đi đầu trong mọi phong trào, chỉ đạo Đội thực hiện tốt các phong trào thi đua không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

    Tiếp đó là chương trình thi kể chuyện với nhiều mẩu chuyện đặc sắc về những tấm gương vượt khó trong học tập hay những câu chuyện về Bác Hồ dược các em học sinh của 5 khối thể hiện mang lại nhũng bài học quý cho các bạn.

Em: Bùi Thu Hoài mẩu chuyện “ Bác Hồ đến thăm trại Kim Đồng

Phần thi  trò chơi kéo co rất sôi nổi của các khối lớp.

    Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần rèn luyện sức khỏe và xây dựng một môi trường học tập thật sự thân thiện với các em học sinh của trường Tiểu học Hoàng Quế.

 
 

 

                Buổi lễ kết thúc với nhiều giải thưởng cho các em học sinh và giáo viên