Xuất bản thông tin

Trường TH Hoàng Quế long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Thành lập QĐND VN 22-12 và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trường TH Hoàng Quế long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Thành lập QĐND VN 22-12 và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Sáng ngày 22/ 12 /2015, trường TH Hoàng Quế tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Thành lập Quân Đội nhân dân Việt nam 22-12.

       Nhằm  thể hiện lòng biết ơn đối với Đảng, với các anh bộ đội và Bác Hồ Kính yêu, đồng thời bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp học sinh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các em học sinh. sáng ngày 22/ 12 /2015, trường TH  Hoàng Quế tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22-12..

        Tới dự hội thi có thầy Vũ Đình Cừ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức hội thi cùng đầy đủ các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh.

        Tham gia Hội thi có 22 Chi đội và sao nhi đã mang đến những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa đề mừng Đảng và Bác Hồ kính yêu, mừng các thầy cô và tự hào về Tổ quốc Việt Nam với các tiết mục đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung.  Những bài ca, bài múa  trong sáng những bài nhảy sôi động cùng giai điệu tươi vui và thiết tha như lời tri ân sâu sắc nhất của các em tới Đảng tới Bác và nhất là thể hiện lòng biết ơn đối với các anh bộ đội cụ Hồ đã hy sinh xương máu cho các em có được cuộc sống hòa bình ấm no hạnh phúc ngày hôm nay.

Những ca sĩ diễn viên nhí không chuyên đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình,  để lại ấn tượng sâu đậm trong  Ban Giám khảo, các thầy cô, các bạn học sinh, đông đảo khán giả đã dành những tràng pháo tay không ngớt tạo nên khí thế sôi nổi hấp dẫn ở hội thi.

          Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22-12. đã thành công tốt đẹp.  Ban giám khảo đã làm việc công minh và trao giải cho các tiết mục đặc sắc.

                 Một số hình ảnh của hội thi