Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.

Trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.

Sáng ngày 27/5/2015 Trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.

         Về dự lễ tổng kết có ông Nguyễn Thành Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Bá Lý – Bí thư Đoàn thanh niên xã,  Bà Phạm Thị Hà – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Hoàng Quế Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 558 em học sinh.

        Thầy Vũ Đình Cừ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2014-2015. Với sự nỗ lực của thày và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện các cấp các ngành của địa phương cùng cha mẹ học sinh, năm học 2014-2015 trường tiểu học Hoàng Quế đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ.

          Sau những lời tổng kết và dặn dò ân cần của thầy Hiệu trưởng, em Trần Hiếu Minh đại diện cho học sinh toàn trường đã xúc động nói lên tình cảm của mình về các thày cô, bạn bè và mái trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới cha mẹ và thầy, cô "Những người đã dành rất nhiều công sức, tâm huyết, trang bị cho chúng con hành trang về tri thức …"

       Buổi lễ bế giảng đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con học sinh. Một kì nghỉ hè hứa hẹn nhiều điều bổ ích và lý thú, nhưng cho dù đi đâu, làm gì trong kì nghỉ hè tới thì ai trong các con học sinh cũng sẽ không quên nhiệm vụ học tập và càng không quên mái trường, thày cô và bạn bè – một tổ ấm chan chứa mối tình thân thương.

Một số hình ảnh buổi Lễ