Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC "NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC"

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC "NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC"

Sáng ngày 29/4/2014, trường Tiểu học Hoàng Quế đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học"

Sáng ngày 29/4/2014, trường Tiểu học Hoàng Quế đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".

Về dự và chỉ đạo cuộc thi có các đồng chí:             

1. Bà:  Ngô Thị Thanh                  - Chủ tịch Hội LHPN xã Hoàng Quế.           

2. Ông:   Nguyễn Văn Cương     - Trưởng trạm y tế xã Hoàng Quế.           

3. Bà:  Phạm Thị Hà                     - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh.

4. Bà: Ngô Thị Yến                      - Phó Bí thư Đoàn xã Hoàng Quế

Cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo trong toàn trường tham dự.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em HS của trường thể hiện. Mỗi bài hát lời ca trong sáng kết hợp động tác múa mềm dẻo của các em học sinh đã thể hiện tình yêu thiên nhiên, đất nước, yêu cuộc sống thanh bình và yêu môi trường học tập của các em.

Ngày hội vệ sinh trường học càng sôi nổi, nhộn nhịp và thân thiện hơn qua màn trình diễn thời trang tái chế. Từ những lon bia, vỏ nước ngọt, bao xi măng, ô dù…dưới đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo, học sinh đã tạo nên những kiểu mẫu thời trang sinh động.

 

Trình diễn thời trang về môi trường

Phần hái hoa dân chủ đã mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, những điều mà cả nhân loại đang cần sự chung tay để bảo vệ.

Phần thực hành thi vẽ, cắt dán tranh và thực hiện dọn vệ sinh trường học và rửa tay bằng xà phòng đúng cách đã được các đội chơi tham gia hào hứng, tích cực.

 

Những bức tranh đẹp về cả bố cục, màu sắc, ý nghĩa và lời thuyết trình có nội dung đầy thuyết phục. Mỗi bức tranh là một thông điệp sinh động về vệ sinh môi trường. Tuy hình thức, nội dung có khác nhau nhưng các bức tranh đều có ý tưởng riêng, thể hiện sự mong muốn được chung tay xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Ngày hội đã kết thúc, ấn tượng của các vị đại biểu về dư là một ngôi trường sạch sẽ, thân thiện, học sinh có một sân chơi bổ ích và lý thú, có kiến thức ,kỹ năng thực hiện tốt vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

                      Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ Hội thi: