Asset Publisher

HỘI THI VĂN NGHỆ TRƯỜNG TH HOÀNG QUẾ KÝ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI THI VĂN NGHỆ TRƯỜNG TH HOÀNG QUẾ KÝ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất
trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu:

"Muốn sang thì bắc cầu kiều,
Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy"


           Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, sáng ngày 17/11/2018, trường Tiểu học Hoàng Quế đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018"

            Đến dự Hội thi có thầy Phạm Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Anh Thu và thầy Mạc Thế Vinh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo là giáo viên của trường. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

            Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của thầy Phạm Văn Lượng, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 23/23 lớp với 23 tiết mục như: đơn ca, tốp ca, múa. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh.

 

            Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11" bằng những lời ca, điệu múa của mình, các em học sinh đã gửi đến thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"

 

Sau một buổi làm việc tích cực, Ban Giám khảo đã công bố kết quả hội thi văn nghệ như sau:

Giải Nhất: Lớp 3D, 1H, 2D, 4C, 5A

Giải Nhì: Lớp 3E, 1D, 2B, 4D, 5B

Giải Ba: Lớp 3C, 1C, 2E, 5D, 5C

Giải Khuyến khích: Lớp 3B, 1E, 1B, 2A, 1A, 4B

            Hội thi văn nghệ kết thúc trong niềm vui náo nức của các em. Qua hội thi, tình cảm thầy trò sẽ càng gần gũi, gắn bó. Các em học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức, tự rèn luyện mình để sau này xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.