Asset Publisher

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Hòa chung niềm vui kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Ngày Quốc tế Hạnh phúc, chiều ngày 08/3/2017, Ban nữ công phối, kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn và nhà trường đã tổ chức buổi buổi mít tinh kỷ niệm và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, nữ công gia chánh và thể dục thể thao.

             Tham gia mít tinh có đồng chí Vũ Đình Cừ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của đơn vị.

Đây cũng là dịp để các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh những  giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức trong cơ quan.

Đồng chí Vũ Đình Cừ đã chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thời gian qua, đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị em phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Nữ cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hoàng Quế luôn tự tin, phấn đấy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng "Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang".

Một số hình ảnh buổi kỷ niệm

 

 

 

                                                    Hoàng Quế, ngày 8 tháng 3 năm 2017

                                                                            Người viết

                                                                    Trần Thị Tuyết Nhung