Asset Publisher

Trường TH Hoàng Quế hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" - năm 2013

Trường TH Hoàng Quế hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" - năm 2013

Hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn", chiều ngày 07/10/2013 trường Tiểu học Hoàng Quế phát động hưởng ứng Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2013.

Với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta - Hành tinh của chúng ta – Trách nhiệm của chúng ta” chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2013 được phát động và hưởng ứng trên phạm vi toàn cầu. Mục tiêu của chiến dịch nhằm nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân trong các hoạt động chung của cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân, cộng đồng về trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường.

Cô TPT Phạm Thị Hà phổ biến thông tin, tuyên truyền về chến dịch Làm sạch thế giới năm 2013. Tầm quan trọng, ý nghĩa của hoạt động hưởng ứng chiến dịch.

Tại buổi phát động cô giáo Trần Thị Thu Hằng đại diện cho BGH nhà trường kêu gọi các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường cùng chung tay hành động thiết thực, để bảo vệ môi trường; bằng các hoạt động nhỏ nhất như tắt điện khi ra khỏi phòng học, vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường lớp...

Bên cạnh đó, tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức, nhận thức cho các em thiếu nhi trong việc bảo vệ môi trường; từ ý thức bảo vệ môi trường, các em chuyển thành các hành động tự giác và cụ thể, góp phần vào nổ lực bảo vệ môi trường chung trên toàn cầu.

Sau lời tuyên bố phát động, Đoàn thanh niên cùng Đội TNTPHCM hăng hái ra tay vệ sinh quét dọn, phát cỏ, thu gom rác thải, vận chuyển đến nơi tập kết theo quy định.


          Nụ cười hào hứng và những giọt mồ hôi nhễ nhại trên gương mặt các em học sinh, đã làm cho buổi lao động càng có ý nghĩa hơn. Các hoạt động này sẽ được nhà trường tiếp tục thực hiện thường xuyên trong năm học, nhằm tạo một quang cảnh sư phạm thân thiện và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đối với mọi người. 

          Trong những năm qua nhà trường luôn tổ chức thi đua dạy tốt, học tốt, quan tâm đến vệ sinh trường lớp, cảnh quan, môi trường và tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp sôi nổi, thiết thực để “mỗi ngày đến trường” thực sự “là một ngày vui” đối với mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.