Asset Publisher

Trường Tiểu học Hoàng Quế đã long trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III; Tổng kết năm học 2015 – 2016.

Trường Tiểu học Hoàng Quế đã long trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III; Tổng kết năm học 2015 – 2016.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016 Trường Tiểu học Hoàng Quế đã long trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III; Tổng kết năm học 2015 – 2016.

            Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016 Trường Tiểu học Hoàng Quế đã long trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III; Tổng kết năm học 2015 – 2016. 

             Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy Vũ Đình Cừ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được. Trong năm học 2015 - 2016 thầy và trò trường tiểu học Hoàng Quế đã liên tục cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Vì thế đội ngũ giáo viên và học sinh của trường đã giành được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp Thị xã, cấp Tỉnh. cũng trong dịp này Trường Tiểu học Hoàng Quế còn được đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục tiểu học cấp độ III.

           Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Quế đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Quế đã đạt được  trong năm học vừa qua và cũng ghi nhận sự đóng góp vào cuộc của các bậc phụ huynh, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương.

            Sau 5 năm học gắn bó với nhà trường, các em học sinh Khối 5 đã được các thầy cô giáo tổ chức màn chia tay vô cùng ấn tượng và xúc động, giờ phút chia tay, mắt bạn nào cũng long lanh lệ. Từ hôm nay, những trang vở ô li với những dòng mực tím sẽ rời xa các bạn. Tuổi mực tím - tuổi thần tiên đẹp đẽ của các bạn đã trôi qua êm đềm dưới mái trường này. 

             Năm học 2015-2016 đã khép lại. Cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, kể từ ngày hôm nay, các bạn nhỏ trường Tiểu học Hoàng Quế tạm gấp lại trang vở hồng với những bông hoa điểm 10 đỏ chói để chào đón mùa hè vui với bao điều lí thú và bổ ích đang vẫy gọi. 

Một số hình ảnh buổi lễ