Asset Publisher

Trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Hoà chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2016, trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

         Hoà chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2016, trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Quang cảnh chào cờ

Văn nghệ chào mừng

      Về dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Ngoãn – Phó chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều; Bà Nguyễn Thị Liên Hương – cán bộ chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều; ông Nguyễn Thành Viên – Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Quế, cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, khu phố, các đơn vị đóng quân trên địa bàn; đại diện Hội CMHS của nhà trường, tập thể CBGVNV và toàn thể các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

        Sau chương trình đón học sinh lớp 1 và văn nghệ đặc sắc chào mừng của đội văn nghệ, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Vũ Đình Cừ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Đón học sinh lớp 1

ông Nguyễn Văn Ngoãn – Phó chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều gióng trống khai giảng năm học mới

          Tiếp đó là phần trao thưởng cho tập thể, cán bộ giáo viên và học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua 

Bà Nguyễn Thị Liên Hương – cán bộ chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải cao trong hội thi tin học trẻ

ông Nguyễn Văn Ngoãn – Phó chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều trao phần thưởng cho các đ/c đạt danh hiệu CSTĐ

       Trong không khí tưng bừng, nô nức của năm học mới vẫn còn những học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi đến trường, nhằm động viên tinh thần để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện, UBND thị xã, UBND xã,  hội khuyến học xã, Chữ thập đỏ xã và chữ thập đỏ nhà trường có những phần quà nhỏ động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016.

ông Nguyễn Văn Ngoãn – Phó chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều  trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Hoàng Quế kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.