Asset Publisher

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Quế          Hàng chục tiết mục nghệ thuật chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 biểu diễn rất sôi động trong Hội diễn văn nghệ 22 tiết mục thay lời cảm ơn, tỏ lòng thành kính muốn gửi tới các thầy cô giáo Trường Tiểu học Hoàng Quế

          Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như biểu diễn thời trang, múa, hát,… với những ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng xúc động về thầy cô và mái trường.

          Hội diễn không chỉ đề cao trách nhiệm của Nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, mà còn nhằm tôn vinh những người thầy cô giáo đã cống hiến hết mình để dạy học. Khơi dậy cho các em học sinh, đặc biệt là những học sinh đầu cấp tiểu học tình cảm đạo đức truyền thống "Tôn sư trọng đạo" tốt đẹp của dân tộc.

           Hội diễn nhận được sự ủng hộ từ phía nhà trường, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh. Việc tổ chức cho các học sinh những chương trình văn nghệ này cũng cho thấy, bên cạnh sự quan tâm, động viên của các bậc phụ huynh, còn có sự chăm lo thiết thực của chính các thầy cô, ban giám hiệu nhà trường đến những mầm non tương lai.

CTV- Đào Huyền