Asset Publisher

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3.

Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3.

Để lập thành tích chào mừng 84năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và 70 năm ngày thành lập Đệ tứ chiến khu Đông Triều. Sáng ngày 26 /3 /2015, trường TH Hoàng Quế đã long trọng tổ chức thi đồng diễn thể dục nhịp điệu, thi nghi thức đội và múa hát tập thể.

        Để lập thành tích chào mừng 84năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và 70 năm ngày thành lập Đệ tứ chiến khu Đông Triều. Sáng ngày 26 /3 /2015, trường TH Hoàng Quế đã long trọng tổ chức thi đồng diễn thể dục nhịp điệu, thi nghi thức đội và múa hát tập thể.       

         Chương trình tổ chức với nhiều nội dung phong phú và có ý nghĩa. Học sinh trong toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp theo là phần thi Đồng diễn Thể dục nhịp điệu và nghi thức đội với sự tham gia của học sinh khối 4,5 và thi múa hát tập thể của học sinh khối 1, 2, 3.

       Tham gia hội thi có các em đội viên, thiếu niên nhi đồng đến từ 6 chi đội và 15 sao nhi.  Các chi đội và sao nhi thể hiện rất xuất sắc các nội dung thi của mình. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã tìm ra được các  lớp xuất sắc trong các phần thi. Nội dung Nghi thức giải nhât thuộc về chi đội 5A, Nhì thuộc về chi đội 4C, giải ba thuộc về chi đội 4D .Ở phần thi Múa hát tập thể nhất thuộc về sao nhi 3D, 1E. nhì 3E và sao nhi lớp khu Quế Lạt, giải ba thuộc về  sao nhi 1C, 2D và 5 giải chỉ huy  xuất sắc nhất của hội thi thuộc về các chi đội và sao nhi: 5A, 4D, 3E, 2C, 1C…

       Đây là một hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực đồng thời cũng giúp các em rèn thêm kĩ năng của Đội, tăng cường luyện tập nâng cao sức khỏe  với mục đích  " Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc" và "Khỏe để cung tiến bước lên Đoàn" .

Một số hình ảnh trong hội thi