Liên đội trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2018-2019.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Sáng ngày 26/3/2019 trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức Ngày hội"Thiếu nhi vui khỏe" nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em.

          Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các khối lớp, khơi dậy những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

          Về dự và tham gia ngày hội cùng các em thiếu nhi trong Liên đội có thầy Phạm Văn Lượng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 700 em học sinh trong toàn Liên đội.

          Thay mặt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Hoàng Quế, thầy Ngô Trường Giang - Bí thư Đoàn Thanh niên đoàn trường đã ôn lại truyền thống tự hào, vẻ vang của Đoàn và khích lệ ý thức học tập, rèn luyện của các em Đội viên trong Liên đội.

     Tại ngày hội, đã diễn ra rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị thu hút sự quan tâm của các em đội viên như: Đồng diễn thể dục toàn trường,  thi 1 số trò chơi dân gian như chuyền bóng của các em học sinh và thi kéo co của các thầy cô giáo.

 

 

 

 

 

          Cũng trong ngày hội lớn hôm nay, Liên đội nhà trường đã tổ chức kết nạp Đội viên cho 133 nhi đồng ưu tú.

          Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" 26/3 của trường Tiểu học Hoàng Quế thực sự là một sân chơi bổ ích, lí thú cho các em học sinh được giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, tính năng động sáng tạo một hoạt động ngoại khóa thiết thực trong năm học. Đây là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, gắn kết tình cảm, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử và kỹ năng giao tiếp. Những hoạt động này đã tạo được không khí vui tươi, lành mạnh sáng tạo và thu hút tất cả các em đội viên tham gia.

           Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các chi đội đạt giải Nhất, nhì ba. 

          Ngày hội khép lại nhưng đã góp phần không nhỏ trong việc giáo dục niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước, yêu thầy cô, mái trường, bạn bè cho các đội viên trong Liên đội Tiểu học Hoàng Quế.


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất