Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức “Chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22-12.”

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2019 Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐNDVN 22-12 (22-12-1944- 22-12-2019 ) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có Ông Trần Văn Hòa - Hội trưởng hội CMHS nhà trường.  Thầy Phạm Văn Lượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Anh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy Mạc Thế Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Trong buổi lễ ngoài nội dung ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc. Còn tổ chức thi một sô trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng, qua đây giáo dục các em thinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, sự khéo léo và rèn luyện sức khỏe.

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày TLQĐNDVN 22-12 Và ngày hội quốc phòng toàn dân đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ